Casemiro mua cổ phần câu lạc bộ hạng ba Tây Ban Nha

Tiền vệ Casemiro của Manchester United là một trong những đối tác mới của công ty trách nhiệm hữu hạn Marbella FC, một câu lạc bộ ở giải hạng ba Tây Ban Nha. Cầu thủ người Brazil đã mua cổ phần của câu lạc bộ vừa thăng hạng từ giải hạng Tư.Casemiro trở thành một trong những đối tác của Marbella FC và sẽ là thành viên ban quản trị

Đạt được lần thứ hai liên tiếp được tiếp cận đấu trường quốc gia Tây Ban Nha, Marbella có một kế hoạch phát triển lấy sự xuất hiện của cầu thủ người Brazil làm chiến lược.

— Thật vinh dự cho tôi khi được gia nhập Marbella, vì động lực lớn nhất của tôi là khả năng phát triển ngoạn mục của câu lạc bộ. Tôi đã đến Marbella nhiều lần cùng gia đình. Vợ tôi và tôi yêu thành phố này, nơi chúng tôi muốn gắn bó suốt đời. Cùng nhau, chúng tôi sẽ mơ ước lớn để đưa Marbella lên đỉnh cao, nhưng bây giờ chúng tôi phải tận dụng lợi thế thăng hạng tuyệt vời lên giải hạng ba — cầu thủ người Brazil nói.

Theo Marbella FC, sự thay đổi này “củng cố lộ trình của câu lạc bộ bằng cách liên minh với một đối tác chiến lược, những người sẽ giúp ích cho sự phát triển chung của tổ chức thông qua kinh nghiệm của tổ chức”.

Câu lạc bộ đã trở thành một tập đoàn thể thao vào năm 2016, với doanh nhân người Nga Alexander Crinberg là chủ sở hữu và chủ tịch hội đồng quản trị. Năm 2018, nó được mua lại bởi doanh nhân Trung Quốc Zhao Zhen.

Ở tuổi 32, Casemiro đang trải qua giai đoạn không mấy suôn sẻ ở Manchester United. Cầu thủ này không tham dự trận chung kết FA Cup, thắng đối thủ Manchester City và không được HLV Dorival Júnior triệu tập vào đội tuyển Brazil dự Copa América.

Kết Quả Bóng Đá, Tỷ Lệ Bóng Đá Các Giải Đấu Mới Nhất

Viết một bình luận