Napoli đồng ý ký hợp đồng với Antonio Conte cho mùa giải tới

Napoli đã đồng ý ký hợp đồng với Antonio Conte cho mùa giải tới. Thỏa thuận giữa CLB và HLV sẽ có thời hạn 3 năm, đến tháng 6/2027 và không có điều khoản chấm dứt hợp đồng. Conte đến CLB Ý sau hơn 1 năm không làm việc, khi HLV này rời Tottenham vào tháng 3/2023.Theo SkySports của Ý, hợp đồng của Conte sẽ là hợp đồng lớn nhất trong lịch sử Napoli với một huấn luyện viên trong lịch sử câu lạc bộ. Theo phương tiện này, người đàn ông 54 tuổi người Ý sẽ nhận được khoảng 6 triệu euro (hơn 34 triệu rea theo giá hiện tại) trong 3 năm hợp đồng.

Conte đến thi đấu lần đầu tiên với đội tuyển Ý với khả năng sẽ gặp một trận thua quan trọng ngay cả trước khi ra mắt. PSG đang nghiên cứu việc ký hợp đồng với Kvaratskhelia và dự định trả khoảng 100 triệu euro (khoảng 560 triệu rea) để có cầu thủ này. Mục tiêu của đội bóng Pháp là sử dụng vận động viên người Georgia để thay thế Mbappé, người đã rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải 2023/24.

Cầu thủ này là điểm sáng của Napoli trong 2 mùa giải vừa qua, ghi 25 bàn và cung cấp 21 đường kiến ​​tạo trong 88 trận. Ở Ý, anh là nhà vô địch quốc gia, ngoài ra còn được bầu là ngôi sao của giải vô địch Ý mùa giải 2022/23. Cầu thủ 23 tuổi này sẽ thi đấu tại Euro 2024 cùng đội tuyển quốc gia Georgia và có thể thu hút nhiều câu lạc bộ quan tâm đến bóng đá của anh hơn nữa.

Antonio Conte đã giành được bốn chức vô địch Ý, ba với Juventus

Antonio Conte đã giành được 4 chức vô địch Ý, 3 với Juventus và gần đây nhất là với Internazionale, ở mùa giải 2020/21. Ngoài các danh hiệu Serie A, huấn luyện viên còn giành được 2 Siêu cúp Ý. Ở Anh, Conte đã vô địch Premier League 2016/17 và FA Cup 2017/18 cùng Chelsea.

Mùa giải 2024/25, Napoli sẽ chỉ thi đấu ở các giải quốc gia khi họ kết thúc Giải vô địch Ý ở vị trí thứ 10 và không đảm bảo một suất tham dự bất kỳ giải vô địch châu Âu nào.Kết quả bóng đá là bức tranh toàn cảnh mà bạn có thể sử dụng để đánh giá tổng quan về đội bóng như năng lực, phong độ, chiến thuật,…

Viết một bình luận