Real Madrid lên kế hoạch bán hậu vệ trái Mendy

Real Madrid sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho hậu vệ cánh Mendy. Theo cổng thông tin Relevo của Tây Ban Nha, đội Merengue đã đồng ý bán cầu thủ người Pháp, người có hợp đồng đến năm 2025. Ban lãnh đạo sẽ không tiếc công sức nếu có một đề xuất làm hài lòng cầu thủ và câu lạc bộ.Mặc dù là nhân tố quan trọng trong việc giành chức vô địch Tây Ban Nha và Champions League, nhưng trong nội bộ người ta tin rằng cầu thủ người Pháp đã trải qua những khoảnh khắc đẹp nhất của mình trên sân. Hơn nữa, phần vật chất góp phần vào quyết định chuyển giao dứt khoát. Mendy đến Real Madrid vào năm 2019. Kể từ mùa giải 2020/21, anh đã vắng mặt 54 trận vì chấn thương.

Một lý do khác cần được xem xét là cuộc đàm phán của Madrid với Alphonso Davies của Bayern. Vụ chuyển nhượng vẫn chưa hoàn tất do số tiền mà câu lạc bộ Tây Ban Nha trả và người Đức nhận được bị bế tắc.

Theo tờ AS của Tây Ban Nha, Real Madrid ra giá 25 triệu euro nhưng đồng ý tăng lên 30 triệu. Bayern muốn bán hậu vệ cánh này với giá 50 triệu euro