Vasco Đàm Phán Mượn Philippe Coutinho

Câu lạc bộ Vasco đang đàm phán để mượn tiền vệ tấn công Philippe Coutinho trong kỳ chuyển nhượng hiện tại. Cuộc đàm phán này nhằm mục đích mượn Coutinho đến hết năm 2024, theo thông tin từ Ketquabongda. Dự kiến sẽ có một tùy chọn mua đứt trong thỏa thuận này, nhưng giá trị cụ thể vẫn chưa được xác định.

Philippe Coutinho

Coutinho và Lựa Chọn Trở Lại

Tiền vệ 31 tuổi hiện đang được cho mượn tại Al-Duhail của Qatar và không nằm trong kế hoạch của Aston Villa, câu lạc bộ chủ quản ở Anh. Trước đó, Coutinho đã nhận được liên hệ từ Cruzeiro để trở lại Brazil thi đấu, nhưng anh đã bày tỏ nguyện vọng ưu tiên trở lại Vasco da Gama, câu lạc bộ đã đào tạo anh.

Vasco đã bắt đầu đàm phán với Aston Villa để mượn Coutinho, nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận chính thức. Các cuộc thảo luận vẫn đang ở giai đoạn đầu.

Philippe Coutinho

Quá Trình Đàm Phán

Người đứng đầu quá trình đàm phán cho việc chiêu mộ Philippe Coutinho là cựu cầu thủ Pedrinho, hiện là chủ tịch hiệp hội Vasco. Pedrinho đang duy trì liên lạc với đại diện của Coutinho cũng như lãnh đạo của Aston Villa để đạt được thỏa thuận mượn cầu thủ này.

Sự Quan Tâm Từ Cruzeiro

Cruzeiro đã liên hệ để tìm hiểu về tình hình của Philippe Coutinho, nhưng chưa đưa ra đề nghị chính thức. Họ nhận được thông tin rằng Coutinho ưu tiên trở lại Vasco, nhưng vẫn theo dõi sát sao. Trong trường hợp đàm phán với Vasco không thành công, Cruzeiro sẽ tiếp tục cố gắng để đạt được thỏa thuận với tiền vệ 31 tuổi này.

Ketquabongda sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình chuyển nhượng của Philippe Coutinho và các diễn biến liên quan. Hãy theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào!

Viết một bình luận