Vini Jr của Real Madrid là ứng viên cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất LaLiga

Sao Brazil cạnh tranh danh hiệu cá nhân bên cạnh những cái tên như Bellingham, Lewandowski, Griezman; Rodrygo và Yan Couto tranh giải cầu thủ U23 xuất sắc nhất

LaLiga công bố ứng cử viên cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu mùa giải 2023/24. Người có khả năng giành được Quả bóng vàng tiếp theo, Vini Jr. nằm trong số những người được đề cử cho giải thưởng cá nhân. Anh cạnh tranh với những cái tên như Jude Bellingham, đồng đội ở Real Madrid, Lewandowski, đến từ Barcelona, ​​​​và Antoine Griezham, đến từ Atlético de Madrid.Vini Jr là một trong những nhân vật chính trong chiến thắng của Real Madrid

Vini Jr. là một trong những nhân vật chính trong chiến thắng của Real Madrid. Câu lạc bộ Người da trắng đã giành được chiếc cúp thứ 36 trước đó. Tổng cộng, ngôi sao này đã chơi 25 trận ở mùa giải hiện tại, ghi được 15 bàn thắng.

Cầu thủ người Brazil thi đấu với 8 cầu thủ khác. Họ là: Bellingham, từ Real Madrid; Kubo, từ Real Sociedad; Griezman đến từ Atlético de Madrid; Lewandowski, từ Barcelona; Dovbyk, từ Girona; Sorloth, từ Villarreal; Isco từ Real Betis; Kirian, từ Las Palmas.

Ngoài việc cạnh tranh danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất, Vinicius còn cạnh tranh danh hiệu bàn thắng của năm. Hai cầu thủ Brazil khác đang tranh giải cầu thủ U23 xuất sắc nhất: Yan Couto, hậu vệ cánh cho Girona và Seleção, và Rodrygo, số 10 cho Amarelinha và nổi bật cho Real Madrid.

Những người chiến thắng “Giải thưởng La Liga” sẽ được xác định vào ngày 28 tháng 5. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Cala di Volpe, Ý.

Kết Quả Bóng Đá đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ liên quan đến bóng đá thế giới, kết quả và nhiều hơn nữa!

Viết một bình luận